มื้อพิเศษกับวิวสุดพิเศษที่ The Press Sky Bar

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแห่งความสุข ความทรงจำดี ที่ได้มาลิ้มลองอาหารอร่อย ที่ร้านอาหารชื่อเสียงดังสมคำร่ำลือย่านเมืองเก่ารอบเกาะรัตนโกสินทร์  โดยเฉพาะเป็นอาหารมื้อคำสุดแสนวิเศษ หลังตะวันคล้อยต่ำและเข้าสู่ช่วงสีสันแห่งทิวาราตรี

ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาดีๆที่จะได้มาผ่อนคลายกับอาหารอร่อยๆ บนชั้นรูฟท็อปลมรับชมวิวพร้อมกับการดื่มด่ำความสุข ไปกับอาหารและเครื่องดื่ม ดับร้อนด้วยการชมวิวหลักล้านอย่างแท้จริง ที่ห้องอาหาร The Press Sky Bar

The Press Sky Bar ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 และชั้นดาดฟ้าชั้น 6 ของโรงแรม The Printing House Poshtel ที่ชื่อของโรงแรมเดอะ พรินติ้งโฮสเทล ก็เพราะสถานที่แห่งนี้ เคยเป็นที่ตั้งของโรงพิมพ์เก่าอายุกว่า 100 ปี แต่ด้วยกาลเวลาที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้โรงพิมพ์กลายเป็นโรงแรมเทห์อย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร

เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว ผู้ที่หลงใหลเสน่ห์ของเมืองเก่ามากด้วยคุณประวัติศาสตร์รวมถึงความงดงามทางด้านสถาปัตยกรรมที่มีการผสมผสานความทันสมัยล้ำยุคกับความงดงามในยุคสมัยเก่าได้อย่างลงตัวในสไตล์โคโลเนียลที่เห็นได้บนถนนโดยรอบของเกาะรัตนโกสินทร์

และไม่ควรพลาดชั่วโมงแห่งความสุข จิบเครื่องดื่มไปได้ชื่นชมวิวแบบ 360 องศาจริงๆ แบบเต็มๆ ตา ตั้งแต่ด้านหนึ่งที่มองเห็นสะพานพระราม 8, โลหะปราสาทวัดราชนัดดา แวววาวแห่งเดียวในประเทศไทย หรือภูเขาทอง โดดเด่นเป็นสง่า ถัดมาเป็น ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร วัดสุทัศน์ และ เสาชิงช้า โดยเฉพาะช่วงเวลาตะวันลับขอบฟ้าทางด้านพระมหาราชวังวิวจะสวยมาก พร้อมกับแสงไฟระยิบระยับ เรียกได้ว่า วิวหลักล้าน รับรองว่าถ้าได้มาที่ The Press Sky Bar จะไม่ผิดหวัง

ส่วนเมนูอาหารแนะนำที่ต้องบอกว่าไม่ควรพลาด ขอเริ่มต้นเรียกน้ำย่อยด้วย ซีซ่าสลัด เป็นซีซ่าสลัดเครื่องแน่น ที่เชฟคัดผักสลัดปลอดสารดีต่อสุขภาพแน่นอนมาให้ลิ้มลองความสดใหม่ในสไตล์ซีซ่าสลัด รับรองว่าไม่ผิดหวัง ตามมาด้วยอาหารจานหลักแสนอร่อย พิซซ่าฮาวายเอี้ยน  ที่บนหน้าพิซซ่าอัดแน่นไปด้วย แฮม สับปะรด และที่ขาดไม่ได้คือ ชีส คุณภาพดี ได้เต็มอิ่ม แบบเต็มปาก เต็มคำ

ซีซ่าสลัด

ตามมาด้วย ยำแซลมอน แซลมอนสดหั่นเต๋า เครื่องยำแบบไทย และน้ำยำมีรสชาติจัดจ้านแบบไทย แต่ลูกค้าสามารถสั่งรสชาติที่ชอบได้  ส่วนเมนต์คอร์ส แนะนำเป็นสปาเก็ตตี้ซีฟู้ด ที่มีความนุ่มสไตล์ฝรั่ง และมีความพิเศษ คือ ความสดของซีฟู้ด

สำหรับคนรักเนื้อแนะนำ Grill Beef Sirloin with Spicy Sauce เป็นสเต็กที่คัดสรรเฉพาะส่วนของเนื้อสันใน จากประเทศออสเตรเลีย กริลล์กำลัง ความพิเศษอยู่ที่ตัวซอสสไปรซี่ ที่เชฟปรุงขึ้นมาเอง รสชาติเผ็ดปานกลาง เนื้อนุ่มละมุนลิ้น

และไม่ควรพลาดเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์แนะนำพร้อมเสิร์ฟเช่น  PHP Blue Sky แก้วที่มีน้ำสีฟ้า รสชาติเข้มข้น สำหรับสายแข็ง เพราะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เล็กน้อย และมีความเปรี้ยวซ่า ดื่มแล้วสดชื่น

สำหรับสาวแนะนำ PHP Bikini แก้วที่มีน้ำสีแดงประดับด้วยเชอรี่สีแดง สำหรับสายหวาน เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง ที่ชอบดื่มที่ดื่มง่ายๆ มีรสหวานจากเหล้ามะพร้าว ผสมกับไซรัป

หรือ Emerald green แก้วที่มีน้ำสีเขียว และมีการชั้นสีอย่างสวยงาม ซึ่งบนสุดเป็นสีเขียว บูลโลโซ ส่วนกลางเป็น น้ำส้ม น้ำสับปะรดและน้ำมะนาว ให้ความเปรี้ยว ส่วนล่างสุดเป็น และเรดกรีนเนอรีน คือ ไซรัปสีแดง แก้วนี้จึงมีรสชาติออกเปรี้ยวอมหวาน สดชื่นเช่นกัน

PHP Blue Sky

นอกจากนี้ ทุกวันศุกร์-เสาร์ เพิ่มเติมความสุขกับดนตรีและนักร้องเสียงดี ประสบการณ์ไม่ธรรมดาจากหลายเวทีชื่อดัง การันตี เสียงร้องคุณภาพสะกดทุกสายตา และเพลิดเพลินไปกับอรรถรสทางดนตรี เคลิบเคลิ้มจะลืมเวลาไปเลย เปิดให้ความบันเทิงตั้งแต่เวลา 19.00-21.00 น.

The Press Sky Bar ชั้น 5 โรงแรมเดอะ พรินติ้ง โฮสเทล เลขที่ 140 ถนนดินสอ พระนคร กรุงเทพฯ 10200 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.30 – 23.00 น. สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่พักโทร.02-226-2003-6 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.printinghouseposhtelbkk.com

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *