About Us

เว็บไซต์ Thailand LIKE : ไทยแลนด์ไลค์ ไลค์ที่กิน ฟินที่เที่ยว เป็นเว็บไซต์ที่ก่อกำเนิดด้วยสำนึกถึงความเป็นไทย ความภาคภูมิใจในเอกลักษณ์ไทย เสน่ห์ความเป็นไทย หนึ่งเดียวในโลกที่ไม่เหมือนใคร พร้อมนำเสนอเรื่องราวความมหัศจรรย์มากมายที่เกิดขึ้นใน “สยามเมืองยิ้ม”

และยังได้ถ่ายทอดสาระพันนานาน่ารู้ นวัตกรรม เทคโนโลยีความก้าวหน้าด้านทางการแพทย์ สุขภาพ ความงามและ ความเป็นที่สุดของประเทศไทย ในแง่มุมต่างๆที่เกิดขึ้นทุกวัน ผ่านคอลัมน์ News Update นอกจากนี้ ยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย ซึ่งถือว่า การท่องเที่ยว คือสิ่งที่ช่วยสร้างรายได้เข้าประเทศเป็นอันดับต้นๆ จากเสน่ห์ วิถีชุมชนท้องถิ่นไทย ที่สำคัญ น้ำใจของคนไทย จนสามารถนำรายได้ และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาเยือนประเทศไทยได้เป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม ต้องยอมรับว่า “ธรรมชาติ” ในประเทศไทย เป็นสิ่งที่มีความวิจิตรสวยงาม หรือเรียกได้ว่า เป็นสิ่งมหัศจรรย์ จนมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก นักเดินทางต่างปรารถนามาเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่ง เพราะธรรมชาติ ป่าเขา น้ำตก สายหมอกและทะเล ในประเทศไทย แฝงไปด้วยความอัศจรรย์ในทุกช่วงฤดูกาล ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถพบเห็นได้เสมอและไม่ยาก จนเป็นที่มาของคำว่า เที่ยวเมืองไทยAmazingยิ่งกว่าเดิม ทั้ง 5 ภาค ผ่านคอลัมน์ Thailand Destination

และสิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือ อาหารไทย เสน่ห์ปลายจวักของคนไทย ที่รังสรรค์เมนูต่างๆจากตำนานอาหารไทยที่โด่งดัง จนกลายเป็นอาหารที่นักท่องเที่ยวอยากลิ้มลองมากที่สุด รวมถึง คาเฟ่ สุดชิลล์ ที่ใครก็ต้องไปเช็คอิน ผ่านคอลัมน์ Best Restaurant และสถานที่พักผ่อน ที่จะรวบรวมสุดยอดสถานที่พักชื่อดัง ปักหมุดหมายการเดินทางพักผ่อนเหนือระดับ ผ่านคอลัมน์ Hotel&Resort นอกจากนี้ ยังเสริมด้วย ข่าวสารการท่องเที่ยว กิจกรรม เทศกาลงานบุญ ประเพณี การแสดงศิลปวัฒนธรรม รวมถึง การท่องเที่ยวชุมชน และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ที่สำคัญคือ ปฏิทินการท่องเที่ยวไทย ผ่านคอลัมน์ Thailand Guid

ทีมงานพร้อมถ่ายทอดประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวจริง รายงานข่าวอัพเดตสถานการณ์การทันโลก และสาระน่ารู้ผ่านเว็บไซต์ Thailand LIKE และเพจ Thailand LIKE เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างกว้างขวาง และรวดเร็วทันเหตุการณ์

ติดต่อส่งมอบข่าวสารดีๆหรือสนับสนุนเว็บไซต์ Thailand LIKE ได้ที่ นายสาธร ลีลาขจรจิต (สาธรสัญจรทั่วทิศ) อีเมล sathorn.photos@gmail.com โทร 081-425-8216 

กรกฎาคม 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
เรื่องล่าสุด
Facebook Comments Box