โคโค่ เอ็กซ์โอ ชวนบุกถ้ำช็อกโกแลต ฉลองวันช็อกโกแลตโลก

ต้อนรับเดือนของเหล่าสวีตเลิฟเวอร์ สายหวานไม่ควรพลาด โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) ชั้น 57 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมฉลองวันช็อกโกแลตโลก World Chocolate Day ในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ และตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้ ร่วมลิ้มรสความหอมละมุนกับเหล่าบรรดาช็อกโกแลตพรีเมียมนานาชนิด ที่บาร์ลับใจกลางกรุงฯ ในสไตล์ “Chocolate Cave”

ถ้ำช็อกโกแลตขนาดย่อมที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย ที่ออกแบบถ้ำเป็นรูปทรงผลโกโก้ ออกแบบขึ้นตามแนวคิด Sky-High Cognac and Chocolate ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว พร้อมทานกันแบบไม่อั้น ฟินกับช็อกโกแลตพรีเมียมมากกว่า 50 ชนิด ราคาเพียง 812 บาทถ้วนต่อท่าน หรือจะเลือกเฉลิมฉลองไปกับวันช็อกโกแลตโลกด้วยเมนูสุดพิเศษที่ทางโคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO)

 

ได้ครีเอท และสร้างสรรค์มาให้คุณได้ลิ้มลอง กับเซตบลอสซั่ม ฟองดูว์ ที่มาพร้อมเครื่องดื่ม 2 แก้ว และช็อกโกแลตฟองดูว์ ในราคา 1,666 บาท++ ต่อเซ็ต พร้อมดื่มด่ำวิวกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา และเมนูอื่นๆอีกมาก อีกทั้งยังมีเมนูอาหารว่างแสนอร่อยรวมไปถึงเครื่องดื่มนานาชนิดที่รอให้คุณมาร่วมสัมผัสไนท์ไลฟ์เหนือระดับกับเรา ขอสงวนสิทธิ์ให้บริการ สําหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป

โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) ชั้น 57 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 16.00-01.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-100-6255 หรือ E-mail: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์: www.cocoaxobangkok.com/

เฟสบุ๊ค: COCOAXOBangkok

อินสตาแกรม: COCOAXObkk

 

 

Facebook Comments Box